Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

Hotline: 0237 868 1368

Giám Sát Con Cái

Dịch vụ giám sát con cái: Khi con cái sống và ở nhà với bố mẹ gia đình không phải ai cũng hiểu và biết hết được các mối quan hệ, việc làm của con mình

Theo Dõi Ngoại Tình

Theo dõi người bạn đời của mình từ công việc, mối quan hệ, thời gian... bảo mật thông tin cho khách hàng.

Dịch Vụ Xác Minh Thông Tin

Xác minh thông tin của một người trước khi ký kết kết hợp đồng, nhằm tránh rủi ro trong kinh doanh.

Theo Dõi, Giám Sát Nhân Viên

Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, video cuộc sống của một cá nhân..

Giới Thiệu Dịch Vụ Thám Tử Hưng Thịnh

Bảo Vệ Cao Cấp Hưng Thịnh với các dich vụ, các điều tra viên được đào tào chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng, chịu áp lực cao, nhạy cảm, cách ứng sử khi giao tiếp, và còn là người hiểu văn hóa, con người lãnh thổ, phù hợp cho các chuyên án, vụ việc cụ thể nơi mà các điều tra viên từng thực hiện. nhằm đảm bảo cho quý khách hàng một báo cáo chi tiết, công bằng và hiệu quả.

Bảo Mật Thông Tin

Thám tử là dịch vụ nhạy cảm! Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin được cung cấp cũng như thông tin có được trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tránh tình trạng đánh cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan.

Hiệu Quả

Với mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và làm việc di chuyển khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, toàn thể nhân viên với tinh thần trách với nhiệm tối đa luôn sẳn sàng nhận nhiệm vụ (24/24) và tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

Thương Hiệu - Uy Tín

Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng). Với phương chăm nhanh nhất – tốt nhất - an toàn nhất. Cùng sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống. Chúng tôi luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Công ty cổ phần bảo vệ cao cấp Hưng Thịnh, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm,trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử. Phạm vi hoạt động: Dịch vụ thám tử 24/7 có mặt 63/63 tỉnh thành .

Liên hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon