Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh lọt Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023

Với triết lý hoạt động: “Bảo vệ khách hàng là bảo vệ chính mình; An toàn của khách hàng là sự mệnh trọn đời”, Công ty CP TM – DV Bảo vệ Hưng Thịnh (Địa chỉ 43B Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã và đang không ngừng khẳng định niềm tin và dấu ấn sâu sắc với khách hàng, đối tác. Ngày 24/6, Công ty Hưng Thịnh vinh dự đón nhận Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á” năm 2023. 

Giải thưởng đó đồng thời là sự khích lệ to lớn giúp ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty Hưng Thịnh không ngừng đổi mới, sáng tạo để đón đầu xu thế của ngành dịch vụ bảo vệ; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; nâng tầm vị thế, thương hiệu dịch vụ Bảo vệ Hưng Thịnh trên cả nước.Bao ve nhan cupĐại diện Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh đón nhận Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Châu Á, năm 2023.

Nhìn lại chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu của Công ty Hưng Thịnh cho thấy, Ban Giám đốc luôn đề cao, chú trọng phát triển nhân lực cả về đội ngũ quản lý điều hành cũng như triển khai mục tiêu trực tiếp. Nhờ đó đến nay, Công ty Hưng Thịnh đang tuyển chọn, tập hợp được lực lượng nhân sự tận tâm phục vụ, chuyên nghiệp thực thi, kinh nghiệm dày dạn. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lực toàn diện, Bảo vệ Hưng Thịnh đã không ngừng cập nhật xu thế, tiên phong ứng dụng công nghệ, thiết bị, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Bà Trần Thị Bích Thuận, Giám đốc Công ty Hưng Thịnh, cho biết: Với công ty chúng tôi, tài sản có giá trị trân quý và lớn nhất là lòng tin của quý khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, bằng kinh nghiệm bền lâu trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi cam kết mang đến giá trị an toàn, thiết thực và tiện ích nhất cho khách hàng. Qua đó góp phần ổn định an ninh trật tự xã hội, giúp quý khách hàng an tâm hoạt động, vững bước đi lên.

“Chúng tôi luôn nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động để đặt sự an toàn của khách hàng là trước hết và trên hết. Lấy kiên tâm, lòng tín nghĩa để tạo dựng mối quan hệ bền vững với tất cả nhân viên và khách hàng, Bảo vệ Hưng Thịnh thực hiện lời hứa thương hiệu thông qua những cam kết chặt chẽ trong việc không ngừng cải tiến về nhân lực, quy trình, nghiệp vụ và năng lực tài chính từ ngày thành lập Công ty đến nay”, bà Thuận bày tỏ.Bao ve Hung ThinhĐội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tân cùng với trang thiết bị hiện đại của Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh.

Với tiềm lực dồi dào, căn bản, Công ty Hưng Thịnh đang kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn đào tạo nhân sự đi đôi với khẳng định thương hiệu và vận dụng linh hoạt trí thức hiện đại trong công tác quản lý cùng với chế độ chính sách hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo nên thương hiệu Bảo vệ Hưng Thịnh có nhiều nổi trội, khác biệt trong hệ thống các công ty bảo vệ hiện có tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Hưng Thịnh đang cung cấp các dịch vụ: Bảo vệ mục tiêu cố định; canh gác tuần tra nhà máy, công trường xây dựng, kho hàng, ngân hàng, trụ sở văn phòng, siêu thị, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn…; bảo vệ mục tiêu di động, hàng hóa, tài sản, tiền hợp pháp khi được vận chuyển; bảo vệ lễ hội, sự kiện, biểu diễn văn hóa thể thao, hội nghị, triển lãm…; vệ sĩ cá nhận; đào tạo nhân viên bảo vệ lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo động, trạm kiểm soát trung tâm điều hành bãi giữ xe, cung cấp những trang thiết bị công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại v.v

Được biết, Giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2023 – Asia Excellent Brand 2023” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới. Giải thưởng được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 2/2023 với các hoạt động khảo sát đánh giá. Lễ công bố được tổ chức vào tháng 6/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh lọt Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023 – Báo Công an Nhân dân điện tử (cand.com.vn).

Nguồn: Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh lọt Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023 (kinhtechaua.vn).

Nguồn: Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh lọt Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023 (tintucngaymoi.vn)

Nguồn: Công ty Bảo vệ Hưng Thịnh lọt Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023 (danhgiadoanhnghiep.vn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *